Cửa sổ mở quay kết hợp lưới chống muỗi WSG65

Cửa sổ mở quay kết hợp lưới chống muỗi WSG65

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: WSG65

Cửa nhôm cao cấp kết hợp lưới chống muỗi, xu hướng mới trong thiết kế xây dựng.

Không chỉ mang đến sự tiện nghi, Wisdom Vina còn hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

-         Cửa sổ nhôm kính cao cấp mở quay kết hợp lưới chống muỗi mang đến cho bạn một không gian sống tự nhiên, không có côn trùng, vừa thoáng mát, vừa bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

-         Với hệ cửa nhôm nhập khẩu này, được thiết kế 2 cánh mở quay ra ngoài, phù hợp với những phòng có không gian bên trong nhỏ, hẹp và tránh được những va chạm khi đi lại, nhất là đối với những hộ gia đình có những thành viên nhỏ tuổi.

-         Độ dày nhôm của hệ cửa nhôm này là 1.2mm-1.4mm, bề mặt nhôm sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến và công nghệ film ép nhiệt với một số màu nhất định, đảm bảo màu sắc, và không bị mòn theo thời gian.

-         Chiều rộng khung cửa là 65mm, kết cấu có cầu cách nhiệt kết hợp kính hộp cường lực, đảm bảo được sự cách nhiệt, cách âm tối ưu nhất.

-         Màu sắc sang trọng, có nhiều lựa chọn về màu sắc: màu trắng, màu đen, màu ghi, màu vàng sâm banh, màu gỗ kim tượng, màu gỗ trầm hương, phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất, có thể đặt màu theo yêu cầu của khách hàng

-        Hệ thống gioăng kết hợp với keo silicon tạo nên sự kín khít cho hệ cửa.

-         Phụ kiện sử dụng trong hệ cửa nhôm cao cấp WSG65 là những loại phụ kiện đã được chúng tôi chọn kỹ càng trong quá trình kiểm tra chất lượng. Một số hãng đang được chúng tôi lựa chọn cho các hệ cửa cao cấp là: Hopo ( Đức), Hope ( Đức), UTI( Hàn Quốc), SIEGENIA ( Đức­)

Wisdom Vina - cửa nhôm kính cao cấp thiết kế riêng theo phong cách Itali, mang đến sự tiện nghi và hiện đại, đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

 

Bình luận