Cửa nhôm thông phòng cao cấp W8815

Cửa nhôm thông phòng cao cấp W8815

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: W8815

-         Chất liệu gỗ vẫn được nhiều gia đình Việt sử dụng cho các hệ cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh hay cửa ra ban công. Nhược điểm của cửa gỗ khi lắp ở những vị trí đấy là rất dễ bị ngấm nước, mối mọt, nấm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.

-         Để khắc phục được những nhược điểm ấy chúng tôi mang đến cho khách hàng một lựa chọn hoàn hảo cho các hạng mục cửa này.

-         Sản phẩm cửa nhôm cao cấp W8815, với ưu điểm của nhôm cao cấp là không bị ăn mòn, không bị ngấm nước, bề mặt nhôm được chúng tôi sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện và film ép nhiệt tiên tiến nhất hiện nay.

-         Với những thanh nhôm cao cấp với chất lượng nhôm đạt tiêu chuẩn chất lượng kết hợp với phụ kiện đồng bộ nên cửa rất nhẹ, đóng mở dễ dàng.

-         Lấy ý tưởng từ những thiết kế Châu Âu, hệ cửa nhôm cao cấp W8815 được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết, với khung bao có phào ốp tường độc đáo, tạo điểm nhấn cho căn phòng ( một thiết kế mà hiện tại trên thị trường ít sản phẩm có)

-         Kết cấu kín khít, kết hợp với gioăng cao su và keo silicon đảm bảo sự cách âm cách nhiệt và độ kín khít cho hệ cửa nhôm nghệ thuật cao cấp.

-         Thiết kế dành riêng cho những hạng mục cửa trong nhà, nên chúng tôi đưa ra nhiều màu sắc để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nội thất nhà mình như : màu vân gỗ anh đào, màu vân gỗ hương trắng, champage, vân gỗ trầm đỏ, màu ghi sần, màu gỗ tượng trắng, màu điện sâm banh…..

-         Wisdom chúng tôi sử dụng phương pháp ép góc bằng ke nhảy, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình chỉnh sửa và sử dụng

-         Có thể kết hợp được nhiều loại kính như kính hộp có hoa văn, kính dán an toàn, kính cường lực… tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ

-         Cửa nhôm kính cao cấp W8815 phù hợp với những hạng mục cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa ra ban công cho các công trình biệt thự, chung cư cao cấp, penhouse...

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và giải pháp về các hạng mục cửa.

Bình luận