Hệ cửa sổ mở quay có cầu cách nhiệt WG55

Hệ cửa sổ mở quay có cầu cách nhiệt WG55

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: WG55

Cửa nhôm cao cấp mở quay có cầu cách nhiệt WG55, profile nhôm sử dụng trong hệ là hệ nhôm nhập khẩu WD. Với công nghệ sản xuất tiên tiến Malaysia, xử dụng phun sơn tĩnh điện để xử lý bề mặt nhôm. Cửa nhôm nhập khẩu WD đảm bảo mang lại cho các bạn sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ, đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

-         Thiết kế cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp cường lực 2 mặt(5+9A+5), giúp cho khả năng cách âm, cách nhiệt đến mức tối đa, đồng thời mang lại sự an toàn cho toàn hệ thống cửa.

-         Với những ưu điểm của hệ cửa nhôm cao cấp này, nó mang lại tối ưu nhất khi thiết kế cho hệ cửa sổ mở quay

-         Với kết cấu kín khít thêm sự kết hợp giữa gioăng cao su và keo silicon tạo nên sự kín khít cũng như an toàn tối đa, đóng mở dễ dàng, nhẹ nhàng.

-         Thiết kế nẹp sập bên trong làm tăng thêm tính an toàn cũng như những yêu cầu về thẩm mỹ.

-         Màu sắc đa dạng : trắng, đen, ghi, vàng sâm banh, gỗ kim tượng, gỗ trầm hương, phù hợp với đa số thiết kế nội thất và ngoại thất.

-         Phụ kiện sử dụng: Kinlong, Hoppo( Đức), UTI( Hàn Quốc), SIEGENIA ( Đức­), không những mang lại an toàn, mà còn mang lại thẩm mĩ cao.

-         Độ dày nhôm : 1,2mm - 1,5 mm. Kết hợp nhôm 2 màu sang trọng, độc đáo, kết cấu kín khít, đóng mở dễ dàng, nhẹ.

-         Cửa nhôm kính cao cấp WG55 phù hợp với cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở lật

-         Nhôm được sử dụng đạt tiêu chuẩn 6063 T5 với chứng chủ xác nhận tiêu chuẩn chất lượng.

-         Sản phẩm cửa nhôm cao cấp này phù hợp với các công trình biệt thự, công trình nhà dân có mức đầu tư lớn, các trung tâm thương mại cao cấp….

Wisdom Vina - cửa nhôm kính cao cấp thiết kế riêng theo phong cách Itali, mang đến sự tiện nghi và hiện đại, đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như những giải pháp về hạng mục cửa.

Bình luận