Cửa nhôm cao cấp mở quay W45

Cửa nhôm cao cấp mở quay W45

Sản xuất: 
Mã SP: W45

Lấy ý tưởng từ những thiết kế hiện đại Italia, cửa nhôm cao cấp WD được thiết kế riêng theo phong cách thuần Italia, mang lại sự khác biệt. Mềm mại, sang trọng mà chắc chắn, bền vững.

-         Với thiết kế mở quay, hệ cửa nhôm kính cao cấp W45, Wisdom Vina muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mĩ.

-         Độ rộng của khung nhôm cửa là 45mm, có thể phù hợp với những hệ cửa nhỏ, vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang lại sự an toàn, vững chắc tuyệt đối cho hệ cửa.

-         Cửa nhôm nhập khẩu cao cấp WD có độ dày nhôm từ 1.4mm – 2.0mm, bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện và film ép nhiệt tiên tiến nhất, đảm bảo màu sắc bền sau nhiều năm, không bị ăn mòn, cũng như ảnh hưởng của thời tiết.

-         Phụ kiện : sử dụng các loại phụ kiện nổi tiếng, chất lượng như Hopo ( Đức), Hope ( Đức), UTI( Hàn Quốc), SIEGENIA ( Đức­),

-         Kính được sử dụng cho hệ cửa nhôm cao cấp này là  : kính dán (6mm/6.38mm/8mm/8.38mm/10mm/10.38mm) và  kính hộp cường lực 2 mặt (5+9A+5, 5+12A+5)

-         Màu sắc đa dạng: màu trắng, màu đen, màu ghi, màu gỗ kim tượng, màu gỗ trầm hương, màu vàng sâm banh.

-         Dùng cho hệ cửa đi mở quay, cửa đi xếp gấp, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, kết hợp Fix cố định.

-         Có thể uốn các mẫu vòm theo thiết kế của khách hàng

-         Sản phẩm phù hợp với các công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng,  chung cư cao cấp, các tòa nhà cao cấp.....

Wisdom Vina - cửa nhôm kính cao cấp thiết kế riêng theo phong cách Itali, mang đến sự tiện nghi và hiện đại, đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Với cơ sở hạ tầng có ở 3 miền đất nước, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất về sản phẩm cũng như tiến độ công trình.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và được báo giá tốt nhất.

 

 

Bình luận