Cửa sổ mở quay có cầu cách âm, cách nhiệt WGS135

Cửa sổ mở quay có cầu cách âm, cách nhiệt WGS135

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: WGS135

Cửa nhôm cao cấp WGS 135 là hệ cửa sổ nhôm mở quay cao cấp, cửa sổ nhôm mở lật cao cấp kết hợp lưới chống muỗi có khuôn lớn có cầu cách âm cách nhiệt, với hai hệ cánh đối xứng trên cùng một khuôn, sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền tại WisdomVina.

-  Kích thước tối đa có thể thiết kế cho hệ cửa sổ mở quay cao cấp là :

+  Chiều rộng : 1000 mm

+  Chiều cao  : 1500 mm

Với thiết kế tương tự như hệ cửa sổ nhôm mở quay cao cấp WS120, nhưng đặc điểm nổi bật và cũng nổi trội hơn hẳn hệ cửa WS120 cũng như nhiều hệ cửa nhôm kính cao cấp khác đấy là nó được thiết kế thêm hệ cầu cách âm, cách nhiệt, giúp giảm chi phí cũng như tăng sự tiện lợi hơn cho gia chủ và ngôi nhà.

Bên cạnh đấy hệ cửa nhôm cao cấp này còn được thiết kế lưới chống côn trùng, chống trộm, sản phẩm phù hợp với những thiết kế cửa sổ, mang đến sự tiện lợi cũng như an toàn cho ngôi nhà. Đôi khi có thể mở riêng cửa nhôm kính đón gió mà không sợ côn trùng bay vào nhà ảnh hưởng đến sức khỏe

-  Đi kèm theo là hệ thống phụ kiện cửa cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn cửa nhôm Châu Âu, đây cũng chính là yếu tố tạo nên việc tối ưu trong sử dụng cửa một cách dễ dàng. 

-  Cách nhiệt tốt nhờ khoảng trống giữa thanh nhôm lớn cùng với kính hộp cách âm cách nhiệt.

-  Khả năng ngăn nước tốt nhờ cấu tạo hệ nhôm, giữa bản nhôm là hệ ray nhôm liền nổi bật vừa đóng vai trò ngăn cách 2 cửa chống va đập lại vừa có khả năng ngăn nước rất tốt.

-  Linh hoạt trong việc mở cửa, hệ cửa nhôm cao cấp WGS135 cho phép mở liên hoàn từ mở quay cho tới mở hất.

-  Đa dạng về màu sắc để khách hàng lựa chọn.

-  Không sử dụng được các loại kính có độ dầy nhỏ phổ biến như kính dán 6.38 tới 8.38mm, bắt buộc phải sử dụng với kính hộp dày.

-  Trong việc thi công, bắt buộc các ô chờ lắp cửa phải có độ dầy tường lớn nếu không sẽ không lắp được hệ nhôm này

-  Ngoài sản phẩm cửa nhôm có cầu cách âm cách nhiệt dành cho cửa sổ, công ty chúng tôi còn có sản phẩm cửa mở quay cao cấp WG50 dành cho cửa đi, hay cửa nhôm kính nghệ thuật W8815 dành cho cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng, cửa ra ban công.

- Với 2 dòng nhôm định hình cao cấp được sản xuất theo công nghệ Malaysia và công nghệ Hàn Quốc, Wisdom Vina đảm bảo mang đến khách hàng chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Bình luận