Cửa sổ có cầu cách nhiệt kết hợp lưới chống muỗi WSG90

Cửa sổ có cầu cách nhiệt kết hợp lưới chống muỗi WSG90

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: WSG90

Cửa nhôm kính cao cấp kết hợp lưới chống muỗi, một thiết kế không thể thiếu trong thời đại hiện đại hóa, công nghiệp hóa.

Wisdom Vina không chỉ muốn mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng cho người sử dụng mà Wisdom Vina còn muốn hướng đến sức khỏe của người dùng.

Cửa nhôm nhập khẩu WD được thiết kế riêng theo phong cách Itali, được sản xuất theo công nghệ hiện đại Malaysia, mang đến chất lượng cũng như thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

-         Hệ cửa sổ nhôm kính cao cấp mở quay có cầu cách nhiệt kết hợp lưới chống muỗi WSG90 mang lại nhiều công dụng trong quá trình sử dụng, vừa mang đến không không khí tự nhiên vào nhà, vừa ngăn chặn được các loại côn trùng có thể truyền nhiễm vào trong ngôi nhà của bạn.

-         Cửa được mở ra 2 phía, thuận tiện trong quá trình sử dụng và có thể kết hợp mở lật cho cánh cửa kính bên ngoài.

-         Với kết cấu có cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp (5+9A+5), hệ cửa nhôm cao cấp này giảm tối đa lượng nhiệt có thể truyền vào trong nhà, giúp tiết kiệm được điện năng cho người sử dụng cũng như góp phần vào bảo vệ môi trường sống chung cho toàn xã hội.

-         Độ dày của nhôm cho hệ cửa này là 1mm -1.4mm, chiều rộng của khung lên đến 90mm tạo nên độ chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

-         Bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện, đảm bảo chất lượng về màu sắc theo năm tháng.

-         Màu sắc lựa chọn đa dạng: màu trắng, màu đen, màu ghi, màu vàng sâm banh, màu gỗ kim tượng, màu gỗ trầm hương, phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất cũng như màu sắc ưa thích của các gia chủ.

-         Phụ kiện sử dụng trong hệ cửa nhôm cao cấp WSG90 là những loại phụ kiện đã được chúng tôi chọn kỹ càng trong quá trình kiểm tra chất lượng. Một số hãng đang được chúng tôi lựa chọn cho các hệ cửa cao cấp là: Hopo ( Đức), Hope ( Đức), UTI( Hàn Quốc), SIEGENIA ( Đức­)

-         Thiết kế nẹp sập làm tăng tính an toàn cũng như yêu cầu về thẩm mỹ, nẹp sập kính cũng giúp cho việc thay kính trở lên dễ dàng hơn.

-         Gờ chống nước thiết kế độc đáo, kết hợp hệ giăng cao su, đảm bảo được sự kín khít tuyệt đối.

Wisdom Vina - cửa nhôm kính cao cấp thiết kế riêng theo phong cách Itali, mang đến sự tiện nghi và hiện đại, đồng hành cùng ngôi nhà của bạn.

Bình luận