Đặc điểm nổi trội của Cửa nhôm cao cấp-    Cửa nhôm kính cao cấp khắc phục được những nhược điểm như cong vênh, co ngót của môi trường thời tiết bên trong và bên ngoài mà các loại cửa thông thường không làm được ngoài ra nó còn thêm tính năng nhẹ và êm, ổn định cao. Nó còn dễ thiết kế chất liệu chống ăn mòn kết hợp cùng cửa kính với những hoa văn trang trí nhiều kiểu dáng.

Ưu điểm của cửa nhôm kính cao cấp

-    Chịu lực tốt: Các thanh profile nhôm được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt.Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

-    Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm cao cấp thường được sử dụng những khung lớn, tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng dẽ dàng hơn khi gần gũi với thiên nhiên. Vách nhôm lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài.Ngoài những những loại kính thông thường cửa nhôm còn được sử dụng nhiều loại như kính trang trí màu, kính mài mờ, kính hoa văn trang trí…

-    Cách âm, cách nhiệt: Được làm từ profile nhôm được kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, nên cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của WISDOM VINA có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, profile nhôm có cầu cách nhiệt có tính cách âm, nhiệt cao hơn.

 

-    Kinh tế trong sử dụng: Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm và vách nhôm kính lớn với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

-    Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ cao cấp có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm hoặc vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

-    Trọng lượng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

-    Không chỉ bền với nắng mưa gió bụi, Cửa nhôm nhập khẩu với độ sáng và nhẵn, dễ lau rửa, màu sắc hài hòa làm tôn lên sự sang trọng, lịch lãm của công trình.

-    Wisdom Vina là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa nhôm cao cấp trong thị trường Việt Nam. Tuy thời gian tiếp cận thị trường chưa lâu, nhưng qua những cải tiến về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, dịch vụ khách hàng, công ty đã có một thị phần thị trường lớn trên toàn quốc, và được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

-    Mỗi hệ sản phẩm mang một đặc tính nổi trội khác nhau. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp một số sản phẩm như :

-    Cửa lùa có các hệ cửa như  : hệ cửa nhôm mở lùa cao cấp W70hệ cửa nhôm cao cấp mở lùa W80, hệ cửa nhôm mở lùa W80B, hệ cửa nhôm nhập khẩu mở lùa W120, hệ cửa cao cấp W180...

-    Hệ cửa mở quay  có các hệ như : hệ cửa mở quay W40, hệ cửa mở quay cao cấp W50 và hệ cửa nhôm có cầu cách âm, cách nhiệt WG50

-    Hệ cửa mở xếp trượt : hệ cửa đi xếp trượt W80 Heavy

-    Các hệ cửa dùng chuyên dụng cho cửa sổ : hệ cửa sổ mở quay cao cấp WS120, hệ cửa sổ mở quay có cầu cách nhiệt WGS135, hệ W65 hệ cửa sổ mở quay về  một phía tích hợp lưới chống muỗi trên cùng một khuôn.

-    Cửa nghiệ thuật, cửa thông phòng  : hệ cửa nhôm kính nghệ thuật W8815

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Wisdom Vina

Nhà máy : Khu Ụ Pháo, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội
ĐT : 04 33887031 - 04 33887032 

Hotline : 0963 368 808

Nhà máy : 0969 217 912 
Miền Bắc: 0908 240 666
Miền Nam: 0915 057 051
Website :
http://wisdomvina.com.vn/
Email : info@wisdomvina.com.vn