Cửa nhôm mở lùa 2 cánh W80

Cửa nhôm mở lùa 2 cánh W80

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: W80

Cửa nhôm cao cấp W80 là hệ cửa nhôm kính mở lùa cao cấp. Cửa có thể thiết kế cửa đi mở lùa cao cấp và cửa sổ mở lùa cao cấp.

- Kết cấu là hệ cửa lùa cao cấp nên trong quá trình sử dụng tiết kiệm được tối đa không gian và diện tích sử dụng, giữ lại không gian ánh sáng cho ngôi nhà của quý khách. Thích hợp trong các công trình biệt thự, nhà vườn, khách sạn kết hợp phong cách hiện đại và truyền thống.

-  Kích thước tối đa có thể thiết kế 1 cánh đơn cho hệ cửa đi mở trượt cao cấp là :

+  Chiều rộng : 1500 mm

+  Chiều cao  : 2800 mm

- Với thiết kế cửa 2 ray hệ cửa có thể kết hợp làm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng, chống trộm, tạo sự an toàn cho ngôi nhà cũng như bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Hệ cửa nhôm mở lùa 2 cánh cao cấp này thích hợp với những thiết kế cửa có kích thước cao, rộng lớn, dễ dàng trong việc đóng mở và tính thẩm mĩ, ánh sáng vào trong nhà.

- Khung bao được thiết kế có rãnh thoát nước vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa không làm nước tràn vào nhà, nhất là đối với hệ cửa sổ, vị trí bị hắt nước và đọng nước nhiều nhất của ngôi nhà.

- Được thiết kế hệ ray chìm ngang mặt sàn, thuận tiện cho việc ra vào, tránh tích tụ bụi bẩn, thuận tiện cho việc vệ sinh.

- Cánh cửa mới mẻ đẹp mắt, nên bản thân nó đã tạo lên nét đẹp cho ngôi nhà , giúp bạn tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái.

Hệ cửa mang đầy đủ tính chất cũng như thiết kế sang trọng của hệ cửa nhôm cao cấp, mang lại sự tiện dụng và hài lòng với khách hàng 

- Hệ cửa mở lùa cao cấp W80 với hệ ray linh hoạt và các tính năng đặc biệt nhờ kết cấu sản phẩm phức tạp và linh hoạt, sản phẩm được thiết kế, sản xuất và phân phối độc quyền tại Wisdom Vina

-  Với những gia chủ thích sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp có khung to hơn, tạo sự chắc chắn hơn, thì chúng tôi cũng có những dòng sản phẩm cửa cao cấp hơn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như cửa mở lùa W120, cửa mở lùa cao cấp W180...

-  Hay dòng sản phẩm có khung nhỏ hơn, thanh mảnh hơn như cửa mở lùa cao cấp W70.

Wisdom Vina - tôn thêm được vẻ đẹp ngôi nhà của các bạn là thành công của chúng tôi.

Bình luận