Cửa nhôm nhập khẩu mở lùa W120

Cửa nhôm nhập khẩu mở lùa W120

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: W120

Cửa nhôm nhập khẩu W120 là sản phẩm cải tiến của hệ cửa nhôm mở lùa cao cấp W80, với độ dày của các thanh nhôm cao cấp được thiết kế dày hơn, tạo nên sự chắc chắn hơn, cánh cửa có thể thiết kế rộng hơn, mà không ảnh hưởng tới thẩm mĩ của ngôi nhà. Sản phẩm được dùng cho các hệ cửa đi mở lùa cao cấp khổ lớn với 2 cánh rộng, sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp được cung cấp độc quyền bởi Wisdom Vina

-  Kích thước tối đa có thể thiết kế cho hệ cửa đi mở lùa cao cấp là :

+  Chiều rộng : 2000 mm

+  Chiều cao  : 2600 mm

-  Cấu trúc mặt cắt tinh xảo, có những đường gân dọc vì vậy kết rất cấu chắc chắn.

-  Sản phẩm thích hợp với cửa đi của kiến trúc biệt thự hoặc tòa nhà cao cấp.

-  Linh hoạt trong phụ kiện, có thể sử dụng chốt âm hoặc tay nắm có khóa chốt đều phù hợp.

-  Hệ cửa nhôm cao cấp này chỉ lắp được kính hộp,và có thể làm thanh nan trang trí trong kính hoặc làm rèm trong kính, vừa tạo được không gian kín đáo khi cần thiết, vừa có thể tránh ánh nắng.

-  Khung với cấu trúc trượt đôi, trên khung có thiết kế ray chắc chắn, khung có thể làm âm xuống sàn rất đẹp và thuận lợi cho đi lại và vệ sinh nhà cửa.

-  Ép góc cánh bằng ke nhảy, ép góc khung bằng ke cố định, đa dạng sử dụng.

-  Bề mặt nhôm sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, đảm bảo màu sắc trải đồng đều toàn bộ hệ cửa và không bị phai màu trong nhiều năm, bên cạnh đấy còn có thể chống ăn mòn, chống bị nhiễm điện.

-  Kết cấu kín khít, khung nhôm to bản,sử dụng kính hộp đảm bảo độ cách âm, cách nhiệt và chống thấm cho công trình.

-  Là hệ cửa mở lùa 2 cánh cao cấp bản to nên sản phẩm cũng mang một số hạn chế:

 Hạn chế của hệ cửa là cửa bản to, nặng, chỉ phù hợp với những công trình to, và không sử dụng được nẹp sập, gặp khó khăn trong việc thay kính của cửa khi cần thiết hoặc gia chủ muốn thay đổi kết cấu.

- Với những khách hàng thích những khung cửa có bản rộng hơn, chắc chắn hơn, tham khảo thêm sản phẩm cửa nhôm cao cấp mở lùa W180 của chúng tôi, để tìm cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất

- Với 2 dòng nhôm định hình cao cấp nhập khẩu được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và công nghệ Malaysia, Wisdom Vina đảm bảo mang đến khách hàng chất lượng và thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Bình luận