Lịch sử phát triển  Năm 1969, WISDOM Group được thành lập tại Selangor - Malaysia với sự hợp tác thiết kế cùng các kiến trúc sư đến từ ITALYA.  Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Rolansini, và PMI Press Metal đã tạo được vị thế trên thị trường.

Năm 1993, sau 20 năm phát triển tại thị trường Trung Quốc, tập đoàn WISDOM Group đã sáp nhập với công ty TNHH cửa RIDE (TP Phật Sơn) để phát triển dòng sản phẩm cửa RIDE, đưa sản phẩm cửa RIDE từ một sản phẩm nội địa TRUNG QUỐC trở thành một sản phẩm Quốc tế.

Cùng với sự phát triển của tập đoàn, chúng tôi đã thành lập chi nhánh ở trên 30 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2011, sau quá trình nghiên cứu thị trường, để mở rộng thị trường tại Việt Nam, công ty TNHH WISDOM VINA được thành lập, bắt đầu bằng việc đầu tư hệ thống nhà máy sản xuất cửa nhôm cao cấp khép kín trên 2500m2, và hệ thống showroom tại miền Bắc và miền Nam đa dạng về sản phẩm.

Với sự đầu tư bài bản, cùng hệ thống sản phẩm chất lượng cao, Wisdom VINA kỳ vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất về mọi mặt.

------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Wisdom Vina

Địa chỉ : P1004 – Tầng 10 –Tòa nhà Kim Ánh- 78 Duy Tân – Cầu Giấy  - Hà Nội
Nhà máy : Khu Ụ Pháo, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội
ĐT : 04 33887031 - 04 33887032 

Hotline : 0963 368 808

Nhà máy : 0969 217 912 
Miền Bắc: 0908 240 666
Miền Nam: 0915 057 051
Website : http://wisdomvina.com.vn/
Email : info@wisdomvina.com.vn

 

 

 

  • Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ALU VIỆT
  • Giới thiệu về công ty Wisdom Vina
    Công ty Wisdom Vina là nhà sản xuất và phân phối cửa nhôm kính cao cấp chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với tất cả nguyên vật liệu được nhập khẩu.
  • Thương hiệu sản phẩm
    Với mục đích đưa sản phẩm tốt nhất vào thị trường và được mọi người ghi nhận với sự đón tiêp nhiệt tình của khách hàng
  • Văn hóa doanh nghiệp
    Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là những khẩu hiệu, những phong trào, mà là những hoạt động hàng ngày ảnh hưởng đến từng nhân viên công ty. Đến với Wisdom VINA Co.ltd chúng tôi, các bạn sẽ thấy ngay một môi trường năng động và hiện đại. Đây không chỉ là cái bề ngoài mà sự chuyên nghiệp, năng động đến từ trong từng cử chỉ, lời nói, thái độ của từng nhân viên công ty.