Thương hiệu sản phẩm  Ra đời trong sự phát triển chung của xã hội, công ty chúng tôi luôn khám phá đưa những ứng dụng thành tựu kỹ thuật mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện của kiến trúc hiện đại cho các công trình

Tầm nhìn thương hiệu

Cửa sang - nhà đẹp

“Cửa cao cấp thiết kế riêng phong cách Italy”

Nguồn gốc Rolansini

Tại thành phố Venice của Ý, có một kiến trúc sư tên là Andrea Rolansini đã nắm bắt được tư tưởng nhấn mạnh phong cách kiến trúc thông gió và tăng độ sáng của ngôi nhà, ông đã tạo ra một quy trình chế tạo cửa chuyên nghiệp để giải quyết nhu cầu cấp bách của một số công trình xây dựng theo ý tưởng mới này. Để làm phong phú thêm hình ảnh, ông đã dùng hình ảnh thần bảo hộ của Venice - sư tử có cánh, để tăng thêm sự sang trọng và đánh dấu hương vị quê hương mình cho các công trình kiến trúc .Lâu dần, với sự công nhận rộng rãi đối với hệ thống cửa theo ý tưởng mới này, Andrea Roland Sydney cũng được đông đảo mọi người biết đến. Cùng với năm tháng, chất liệu làm cửa ban đầu từ gỗ mộc đã chuyển thành hợp kim nhôm kết hợp gỗ. Sư tử có cánh dần dần cũng trở thành hình ảnh đại diện cho Rolansini.

Văn hóa thương hiệu

Đối với nghệ thuật, nổi bật bản chất cao quý, từ trong khí chất toát lên sự sang trọng, từ trong phong cách hiện rõ sự thời thượng. 

Tất cả nguyên vật liệu đều do công ty nghiên cứu phát triển, thành phần đều độc đáo khác biệt, profile, phụ kiện, các bộ phận khác đều có phong cách thiết kế độc nhất vô nhị

Giới thiệu thương hiệu:

Đây là dòng sản phẩm được học hỏi từ thiết kế của ROLANSINI, cũng như triết lý thiết kế của Ý, sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thẩm mỹ và tính năng, hướng đến phân khúc khách hàng bình dân nên nhận được sự ưa thích cao nhất của đông đảo người dùng. Với một mức giá hợp lý, thiết kế cầu kỳ, tinh tế, sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường ở trên 30 quốc gia và khu vực. Đưa vào thị trường Việt Nam từ năm 2011, sản phẩm đã nhận được sự ưa thích, và chọn lựa của nhiều quý khách hàng, cũng như sự phản hồi tích cực của nhiều kiến trúc sư.

Dòng sản phẩm Wisdom tập trung vào những sản phẩm giá cả phải chăng, đẹp và bền chắc, là sự lựa chọn hàng đầu cho phần lớn khách hàng, chúng tôi đang hướng đến phát triển các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm ở các tỉnh,thành phố của Việt Nam, để đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Năm 2014 chúng tôi bổ sung cho thị trường dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Wisdom là những sản phẩm cửa kết hợp kính trang trí đã nhận được sự đánh giá tích cực ở nhiều quốc gia và châu lục. Với dòng sản phẩm mới, ưu việt và giá thành cạnh tranh, chúng tôi kỳ vọng sẽ đem đến một sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Tầm nhìn thương hiệu

Làm cho cuộc sống tràn đầy ánh sáng và năng lượng !

 

  • Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ALU VIỆT
  • Giới thiệu về công ty Wisdom Vina
    Công ty Wisdom Vina là nhà sản xuất và phân phối cửa nhôm kính cao cấp chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với tất cả nguyên vật liệu được nhập khẩu.
  • Lịch sử phát triển
    Năm 1969, WISDOM Group được thành lập tại Selangor - Malaysia với sự hợp tác thiết kế cùng các kiến trúc sư đến từ ITALYA. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Rolansini, và PMI Press Metal đã tạo được vị thế trên thị trường.
  • Văn hóa doanh nghiệp
    Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là những khẩu hiệu, những phong trào, mà là những hoạt động hàng ngày ảnh hưởng đến từng nhân viên công ty. Đến với Wisdom VINA Co.ltd chúng tôi, các bạn sẽ thấy ngay một môi trường năng động và hiện đại. Đây không chỉ là cái bề ngoài mà sự chuyên nghiệp, năng động đến từ trong từng cử chỉ, lời nói, thái độ của từng nhân viên công ty.