Biệt thự anh Tuấn - khu nghỉ dưỡng Đại LảiKhu nghỉ dưỡng Đại Lải – Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội 45km nhưng chỉ mất khoảng 30 phút lái xe nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, với hồ nước rộng 500 ha và 10.000ha rừng tự nhiên. Đây là một địa chỉ nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng của các gia đình.

Công trình biệt thự nhà anh Tuấn  - với địa thế ở một vị trí đắc địa, với phía trước là hồ, phía sau là khu rừng cây tự nhiên, mang lại một không gian thoáng mát, nhất là đối với những ngày hè nóng bức.

Công trình được hoàn thành vào tháng 4/ 2016, vừa kịp hoàn thành vào dịp nắng nóng của miền Bắc.

Cửa nhôm Wisdom Vina cũng góp một phần nhỏ vào tô đẹp cho ngôi biệt thự. Với diện tích không quá lớn, với màu trắng làm chủ đạo, gia chủ đã chọn màu ghi cho hệ cửa để tạo điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế chung.

Với ý tưởng và sự tư vấn của công ty, anh Tuấn đã quyết định chọn hệ 2 hệ cửa chính cho hệ cửa đằng trước: Sự kết hợp giữ hcửa mở lùa W80 và hệ cửa xếp trượt W80 Heavy phía đằng trước, tạo ra một không gian mở ra phía hồ. Trên tầng 2 cũng được gia chủ chọn hệ cửa xếp trượt W80 Heavy để có thể mở hết được không gian ra ban công. Hệ cửa mở quay được anh Tuấn chọn làm các cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Với sự hài lòng của anh Tuấn, đã tạo thêm cho chúng tôi động lực để mang đến cho quý khách những hcửa nhôm kính cao cấp tuyệt mỹ nhất về chất lượng cũng như thẩm mỹ.