CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM CAO CẤP TẠI NHÀ CHỊ TRANG - ECOPARK HƯNG YÊN- Đây là một trong những khu vực mà Wisdom Vina thực hiện khá nhiều công trình Cửa nhôm Cao cấp tại đây. Ngoài những công trình được thực hiện ở Gia Lâm khá nhiều thì có một công trình tiêu biều và đã nhận được chính feedback của khách hàng chính là công trình chị Trang.

 

 

- Với công trình nhà chị Trang Wisdom Vina sau khi khảo sát và nhận thấy ngôi nhà thường bị hất nắng vào buổi chiều. Nếu thi công những hệ cửa nhôm thông thường vào thời tiết mùa nóng sẽ bị nắng gây cho ngôi nhà bị oi bức, nóng lực.

- Nắm bắt được điều này WD đã thiết kế cho gia đình chị Trang những bộ cửa được kết cầu bằng nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với kính phản quang.

 

Như vậy công trình nhà chị Trang vừa được sử dụng:

- Đặc tính của nhôm thường có tính dẫn nhiệt nên khi hấp thụ ánh nắng vào buổi chiều ngôi nhà sẽ cảm giác oi nóng, hấp nhiệt. Vì vậy Wisdom Vina sử dụng nhôm có cầu cách nhiệt thường tạo được cảm giác mát mẻ không bị nhiệt độ truyền từ cửa làm cho ngôi nhà bị nóng.

- Ngoài ra khi sử dụng kính phản quang sẽ làm cho hệ cửa không bị truyền nhiệt, không bị hấp thụ nhiệt vào ngôi nhà. Như vậy sẽ làm cho ngôi nhà trở lên mát hơn

- Sau khi công trình cửa nhôm do Wisdom Vina thực hiện đã nhân được sự hài lòng cũng như chất lượng của hệ cửa nhôm kính. Khách phản hồi tuy ngôi nhà bị hắt nắng khá nhiều, tuy nhiên cả buổi kính vẫn mát mà không bị nắng.