Biệt thự tại Flamingo - Biệt thự nhà anh TrungFlamingo Đại Lải- Một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần hoàn hảo cho mọi người. Cách trung tâm Hà Nội không xa, đi lại dễ dàng, chỉ cần 2 ngày nghỉ cuối tuần, cũng đã mang lại cảm giác nghỉ ngơi thoải mái để bắt đầu một tuần làm việc mới hiệu quả cho mọi người.

-         Công trình biệt thự nhà anh Trung với vị trí mặt trước hướng ra hồ, tầm view tuyệt vời cho các ngày nghỉ.

-         Để hưởng thụ được trọn vẹn không khí tự nhiên, gia chủ đã chọn những hệ cửa nhôm kính cao cấp, có thể mở rộng được không gian một cách tối đa nhất.

-         Wisdom Vina với những thiết cửa riêng theo phong cách Italia, rất hân hạnh được góp phần vào vẻ đẹp của ngôi biệt thự về hạng mục cửa nhôm cao cấp.

-         Gia chủ đã chọn những hệ cửa mở xếp trượt cho tầng 1, và hệ cửa mở quay kết hợp cửa mở lùa cho tầng 2, xen kẽ những hệ của mở lùa, mở hất, lật, tận dụng tối đa được không gian bên trong, tạo độ thoáng cũng như mở ra được tầm view cho ngôi nhà.

-         Các hệ cửa được anh Trung chọn ngôi biệt thự nhà mình là: hệ cửa xếp trượt WZ80, hệ cửa mở quay có cầu cách nhiệt WG50, hệ cửa mở lùa W80.

-         Wisdom Vina đảm bảo chất lượng song hành cùng ngôi nhà của bạn.

 

 

 

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi  để biết thêm chi tiết  về sản phẩm và được báo giá tốt nhất.