CÔNG TY TNHH IHOME HÀ NỘI
CỬA NHÔM CAO CẤP THIẾT KẾ PHONG CÁCH ITALY HOTLINE: 0963 368 808
Hệ nhôm PMI PG40

Hệ nhôm PMI PG40

Sản xuất:  Wisom Vina
Mã SP: PG40

Hệ nhôm PG40 là một sản phẩm của nhôm PMI sản xuất theo công nghệ Malaysia, nhôm nhập khẩu trực tiếp và được phân phối độc quyền bởi Wisdom Vina. Sản phẩm cấu thành là hệ cửa nhôm PMI W40, hệ cửa nhôm cao cấp đang được sử dụng rộng rãi, và được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

-  Độ dày nhôm của thanh nhôm cửa sổ mở quay là 1.2mm, thanh nhôm cửa đi mở quay là 2,0mm. Tính chịu lực trên 157 newton/ m2, tính đàn hồi đạt trên 108 newton/ m2, màng ôxi hóa trên 10 um.

-  Loại nhôm được sử dụng để sản suất là hợp kim nhôm 6063 T5.

-  Thiết kế nhôm có nhiều khoang rỗng kết hợp nhiều đường gân tạo nên sự chắc chắn cũng như tạo sự kín khít cho toàn hệ cửa nhôm kính.

-  Sử dụng những thiết kế ưu việt tiêu chuẩn châu Âu loại C, vật liệu kim khí rất thông dụng, phạm vi ứng dụng rộng rãi.

-  Thành phẩm cửa nhôm mở quay W40 được sử dụng  :

+  Ke nhảy để ép góc cho cánh

+  Ke cố định hoặc ke nhảy cho khung, đa dạng, tiện sử dụng Có nhiều loại góc xoay cũng như là tạo hình

+  Khung bên, nắp đố, khung cánh cũng như là thanh chịu lực tương ứng cũng có nhiều loại quy cách kích thước, đáp ứng đầy đủ những công năng sử dụng khác nhau

+  Khi có sự đảm bảo về độ chịu lực, kết hợp chúng với nhau một cách hợp lý, hệ cửa nhôm có thể đáp ứng được một loạt yêu cầu của người sử dụng khác nhau và những công trình kiến trúc khác nhau, đồng thời, tính năng hướng mở của bộ sản phẩm này gồm cửa đi, cửa sổ trên thực tế rất kinh tế.

-  Khung cửa sổ sử dụng thiết kế khoang rỗng, mang đến cho hệ cửa sổ này tính ổn định rất cao cũng như tính năng chống áp lực của gió

-  Cửa sổ mở trong sử dụng kết cấu kín 3 đường, ở những khu vực mưa gió nhiều, có thể tại tầng ngoài cùng thiết kế dự phòng thêm gioăng cao su, tránh cho nước rò rỉ ko thoát được, đồng thời cũng có thể tránh hiện tượng tăc nghẽn khoang bên ngoài.

-  Phần cố định của cửa được dùng nẹp sập bên trong, đảm bảo tính an toàn và mỹ quan đa dạng, phù hợp với các độ dày kính khác nhau.

- Bên cạnh đấy, chúng tôi còn có hệ nhôm có cầu cách âm, cách nhiệt, với những ưu điểm và ứng dụng ưu việt hơn.

Bình luận