Hệ nhôm Wisdom Vina WG73

Hệ nhôm Wisdom Vina WG73

Sản xuất: 
Mã SP: WG73

Đây là một hệ nhôm có cầu cách nhiệt cải tiến hơn so với hệ WG55 được phân phối bởi thương hiệu Wisdom Vina. Tương tự như hệ nhôm WG55 cũng đảm bảo được độ cách âm cách nhiệt tốt cho người sử dụng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ vào những mùa cao điểm khi hệ nhôm được kết hợp với kính hộp và zoăng keo kín khít.

Đặc điểm của hệ nhôm WG73

- Hệ nhôm được thiết kế theo công nghệ sản xuất của Malaysia, là một trong những thương hiệu nhôm đat tiêu chuẩn 6063T5 -  tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng về độ cứng, và chất lượng

 - Hệ nhôm WG73 có bản nhôm rộng hơn sơ với WG55 với độ rộng thanh khung là 65.2mm.

- Nhôm có độ dày từ trung bình từ 1,5 – 1,7mm tùy từng thanh

- Thiết kế hệ nhôm có cầu cách nhiệt WG73 bao gồm:  thanh khung, thanh cánh, thanh đố và nẹp sâp, thanh chuyển góc…

- Bề mặt nhôm được xử lý băng công nghệ sơn tĩnh điện đem lại sự nhẵn bóng cho bề mặt. Đặc biệt hơn nữa WD có sử dụng công nghệ sơn phủ Flourcarboncó độ bền màu cao và chống ăn mòn bề mặt. Màu sắc của hệ nhôm: màu ghi xanh, cà phê, trắng, vân gỗ… và đặc biệt có thể đặt màu theo yêu cầu của khách hàng.

- Hệ nhôm Wisdom Vina được thiết kế với nhiều rãnh nhôm thông minh, khỏe khoắn có thể kết hợp những thanh nẹp sập đem lại sự đa dạng khi kết hợp với kính hộp, kính đơn… Lời khuyên nên sử dụng kính hộp để tăng khả năng tối đa sự cách âm, cách nhiệt.

Ứng dụng:

Hệ nhôm WG73 có thể sử dụng làm cửa sổ, cửa đi mở quay, ngoài ra cửa sổ có thể kết hợp cửa quay lật, cửa mở hất hoặc vách kính cố định.

Bình luận