Hệ nhôm Wisdom Vina W80

Hệ nhôm Wisdom Vina W80

Sản xuất:  Wisom Vina
Mã SP: W80

Hệ nhôm W80 là hệ nhôm Wisdom Vina  cao cấp sản xuất theo công nghệ Malaysia, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Wisdom Vina

Đặc điểm của hệ nhôm W80:

-  Độ dày nhôm là 1.4mm, thiết kế cho cả cửa đi và cửa sổ.

-  Tính chịu lực trên 157 newton/ m2, tính đàn hồi đạt trên 108 newton/ m2, màng ôxi hóa trên 10 um.

-  Loại nhôm thanh được sử dụng để sản suất là hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn 6063 T5.

-  Lấy ý tưởng từ những thiết kế cửa tiên tiến của cửa nhôm Châu Âu, vật liệu ngũ kim đi kèm rất thông dụng, mẫu mã đẹp.

-  Đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng, chú trọng đến thiết kế tối ưu của cấu trúc chi tiết, do đó chi phí bỏ ra hợp lý nhất, và đạt được tính năng ưu việt nhất.

Ứng dụng cửa hệ nhôm Wisdom Vina hệ W80:

-  Sản phẩm được đưa ra đều đã phải trải qua đầy đủ những lập luận trên lý thuyết và cả những khảo nghiệm trong thực tế, đồng thời ứng dụng thành công trong một số lượng lớn công trình kiến trúc cửa nhôm kính cao cấp.

-  Thiết kế kết cấu thoát nước hợp lý, kết hợp với việc lợi dụng được nguyên lý của áp lực của gió và của nước, phía trên cánh mở có thể lắp đặt đường bao ống rò nước, càng khiến cho lượng nước rò rỉ giảm thiểu đến thấp nhất.

-  Khung và cánh cửa được ghép với nhau 45 độ, rất thẩm mỹ, các loại thanh nhôm ít, thuận tiện cho việc quản lý sản xuất và bảo quản.

-  Phần cố định của cửa đã dùng được nẹp sập bên trong, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ

-  Có thể kết hợp thêm lưới chống muỗi, chống côn trùng hoặc kết hợp với rèm trong kính tạo sự khác biệt và mới mẻ trong sản phẩm

- Màu sắc đa dạng : Màu ghi xanh, màu cafe, màu trắng, màu vân gỗ...

Bình luận