Hệ cửa nhôm bọc gỗ Rolansini RS 800

Hệ cửa nhôm bọc gỗ Rolansini RS 800

Sản xuất:  Rolansini
Mã SP: RS800

Cửa Rolansini hệ RS800 là hệ cửa nhôm bọc gỗ cao cấp, cửa thiết kế cho cả hệ cửa mở quay cao cấpcửa xếp trượt cao cấp mở gập ra ngoài.

- Với thiết kế mặt trong là gỗ, mặt ngoài là nhôm, vừa tạo được sự sang trọng, kết hợp dễ dàng với nội thất bên trong, vừa tạo được mĩ quan bên ngoài

- Hệ nhôm bên ngoài được sử dụng toàn bộ là hệ nhôm của Rolansini, với thiết kế sang trọng và chắc chắn.

- Công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp được sử dụng trên hệ cửa đảm bảo sự an toàn, chống nhiễm điện cũng như giữ được màu khi tiếp xúc với khí hậu khắc nghiệt bên ngoài.

- Mặt gỗ dày bên trong tăng cường được tính năng cách nhiệt cũng như phù hợp với nội thất bên trong.

- Loại gỗ được sử dụng là những loại gỗ quý, với các màu và kiểu vân gỗ đẹp, chất lượng gỗ tốt như : Gỗ anh đào,  gỗ teck, trầm hương, gỗ đàn hương đỏ.....

- Hệ cửa cao cấp được lắp loại kính hộp: loại kính 5+27A+5 đạt được hiệu quả về cách âm, cách nhiệt nhất cũng như an toàn nhất.

- Phụ kiện sử dung là bộ phụ kiện Hoppe thuần Đức đóng mở êm tay, chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng

- Sử dụng khóa 2 mặt tăng độ an toàn,khả năng chống trộm.

- Phù hợp với những công trình biệt thự, khách sạn cao cấp, phòng họp lớn, phòng yêu cầu cách âm, cách nhiệt....

Thương hiệu Rolansini là một thương hiệu về cửa cao cấp đã được khẳng định trên toàn thế giới về chất lượng cũng như thiết kế.

Quý khách có thể  tham khảo thêm các sản phẩm về cửa nhôm bọc gỗ cho từng hạng mục cửa như : cửa sổ mở quay vào trong có cầu cách nhiệt, cửa sổ mở quay ra ngoài có cầu cách nhiệt, cửa mở lùa có cầu cách nhiệt để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho toàn bộ hệ cửa nhà mình.

Bình luận