Hệ cửa nhôm có cầu cách nhiệt Rolansini RS98

Hệ cửa nhôm có cầu cách nhiệt Rolansini RS98

Sản xuất:  Rolansini
Mã SP: RS98

- Hệ cửa nhôm cao cấp Rolansini Rs98 là hệ cửa sổ mở quay cao cấp vào trong có thiết kế cầu cách âm, cách nhiệt trong hệ nhôm.

- Hệ cửa sổ Rolansini có thể mở quay được vào bên trong theo chiều ngang hoặc mở nghiêng một góc độ nhất định tạo thành hệ thống thông gió và có thể tiết kiệm được không gian nội thất đến mức lớn nhất.

- Bộ phụ kiện khóa đa điểm  được sử dụng trong hệ cửa sổ, tăng độ kín khít cho hệ cửa, tăng khả năng chống nước, ngấm nước vào trong hệ cửa và đặc biệt hơn là độ an toàn trong khả năng chống trộm.

- Với chất lượng cửa nhôm cao cấp, có độ bền cao, và được thiết kế thêm cầu,cách âm, cách nhiệt trong hệ nhôm, góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

- Kính được sử dụng trong hệ của là kính hộp 5+27A+5, được cấu tạo bởi 02 lớp kính dày ghép lại nhau. Giữa 2 lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà.

- Sản phẩm phù hợp với các công trình như : biệt thư, khách sạn cao cấp, các phòng hội trường lớn cao cấp….

- Với những thiết kế riêng biệt cho từng hệ cửa, hệ cửa nhôm kính cao cấp RS98, một sản phẩm cửa thương hiệu Rolansini là sản phẩm dành riêng cho hệ cửa sổ mở vào trong, với thiết kế sang trọng, chất lượng cao, sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin dùng và ưa thích.

Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm cửa sổ nhôm bọc gỗ cao cấp mở quay vào trong và cửa sổ nhôm bọc gỗ cao cấp mở quay ra ngoài  của công ty chúng tôi để chọn được những sản phẩm phù hợp với thiết kế nhà mình.

Bình luận