Hệ nhôm Wisdom Vina WG50

Hệ nhôm Wisdom Vina WG50

Sản xuất:  Wisom Vina
Mã SP: WG50

Hệ nhôm Wisdom Vina WG50 là  được sản xuất theo công nghệ Malaysia và được nhập khẩu, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Wisdom Vina. Sản phẩm cấu thành từ hệ nhôm là hệ cửa nhôm mở quay cao cấp WG50

-  Với độ dày nhôm với thanh dùng cho cửa đi mở quay là 2.0 mm ,thanh dùng cho cửa sổ mở quay 1.2 mm. 

- Tính chịu lực trên 157 newton/ m2, tính đàn hồi đạt trên 108 newton/ m2, màng ôxi hóa trên 10 um.

-  Loại nhôm định hình được sử dụng để sản suất đạt tiêu chuẩn 6063 T5.

- Áp dụng kỹ thuật có cầu cách nhiệt tiên tiến của cửa nhôm Châu Âu, phù hợp với những yêu cầu phát triển của Xã hội như bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

- Đồng thời với việc đáp ứng đầy đủ về tính năng sử dụng, còn chú trọng đến thiết kế tối ưu của cấu trúc chi tiết,do đó đạt được chi phí hợp lý nhất, tính năng ưu việt nhất.

- Sử dụng những thiết kế ưu việt tiêu chuẩn châu Âu loại C, vật liệu kim khí rất thông dụng, phạm vi ứng dụng rộng rãi.

- Cánh cửa và khung cửa có thể ghép bằng góc ke nhôm hoặc ke nhảy, có rất nhiều cách ghép hoàn chỉnh một cánh cửa cao cấp.

- Cửa sổ mở trong sử dụng kết cấu kín 3 đường, ở những khu vực mưa gió nhiều, có thể tại tầng ngoài cùng thiết kế dự phòng thêm gioăng cao su kín khít, tránh cho nước rò rỉ không thoát được, đồng thời cũng có thể tránh hiện tượng tắc nghẽn khoang bên ngoài.

- Sử dụng thiết kế kết hợp cả ba tính năng: ổn định, cách nhiệt và tính cách âm một cách độc lập, cân bằng,vì thế hệ cửa sổ này có tính cách âm, cách nhiệt và tính ổn định rất tốt.

 

 

Bình luận