Hệ nhà kính W2000

Hệ nhà kính W2000

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: W2000

-  Hệ nhôm cao cấp W2000 là hệ nhôm có cầu cách nhiệt.

-        Với những đặc trưng riêng của hệ nhôm như chống được tia tử ngoại, có cầu cách nhiệt nên cách nhiệt rất tối ưu, được xếp vào là hàng sản phẩm thân thiện với môi trường. Nên hệ nhôm này được chuyên dùng cho hệ nhà kính.

-       Bên cạnh đấy, hệ nhà kính còn thiết kế có điều khiển tự động đóng mở cửa kính.

-       Hệ kính được sử dụng là hệ kính hộp (5 +27+ 5) được cấu tạo bởi 02 lớp kính dày ghép lại nhau. Giữa 2 lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.

-       Với một sản phẩm nhà kính kỹ thuật cao, với chất liệu nhôm kính cao cấp, có rất nhiều đặc tính đi kèm như: khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp giữ bầu không khí mát mẻ trong phòng nhưng vẫn có thể nhìn ra không gian bên ngoài đầy nắng. Đồng thời, với kỹ thuật ngày nay, có những cánh cửa mái kính được điều khiển hoàn toàn tự động, hoặc từ xa, giúp cho gia chủ có thể tận hưởng trọn vẹn không gian thiên nhiên trong lành, và đóng lại kín đáo khi trời mưa. Điều này giống như nóc chiếc xe có thể mở ra để chúng ta tận hưởng không gian thoáng đãng bên ngoài vậy.

-      Với đặc tính sang trọng, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên mà không kém phần kín đáo, sản phẩm nhà kính dần được các kiến trúc sư đưa vào các biệt thự tại Việt Nam. Đón đầu xu thế đó, chúng tôi triển khai hệ thống nhôm kính dành riêng cho sản phẩm này.

-      Thay vì những cây nhôm hộp ghép lại để hình thành nhà kính với hệ thống vít chằng chịt và kém thẩm mỹ, các hệ sản phẩm nhà kính của Wisdomvina có những ưu thế vượt trội dành riêng cho nhu cầu này. Hệ thống khung với kết cấu gân vững chắc, có nẹp che vít, hệ thống khung, giằng được thiết kế riêng, thậm chí máng thu nước cũng được thiết kế đồng bộ, giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện tuyệt đối. Toàn bộ hệ thống khung khi lắp ghép hoàn toàn kín khít, và thẩm mỹ, không để lộ ốc vít như thường thấy, đồng thời có thể đáp ứng nhiều nhu cầu về màu sắc và yêu cầu khác (như kết hợp với cửa nóc, kết hợp với hệ thống cửa phức tạp bên ngoài).

 -      Với dòng sản phẩm nhà kính còn tương đối mới mẻ này, sẽ là một chất liệu độc đáo để các kiến trúc sư đầy tài năng có thêm công cụ thể tô vẽ nên nhiều lối kiến trúc mới lạ và ý tưởng sáng tạo, đem lại cuộc sống tận hưởng đầy tiện nghi cho gia chủ.

 

Bình luận