HỆ WG50

HỆ WG50

Sản xuất:  CÔNG TY CỔ PHẦN ALU VIỆT
Mã SP: WG50

Hệ nhôm mở quay có cầu cách nhiệt WG50, một sản phẩm mang tính linh hồn của hệ thống WISDOM ALUMINIUM PROFILES. Sản phẩm thiết kế theo phong cách Châu Âu, với những ưu thế:

- Cấu tạo profiles có cầu cách nhiệt, kết hợp với sử dụng kính hộp, làm ra sản phẩm cửa nhôm cao cấp có tính năng cách âm cách nhiệt cực tốt, đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

- Độ dày từ 1.4-2.0mm., đảm bảo sự chắc chắn, cứng cáp.

- Nẹp bo tròn mềm mại,đẹp mắt, nhưng không kém phần chắc chắn

- Màu sắc đa dạng : trắng, ghi, café ánh kim, gỗ kim tượng, phù hợp với đa số thiết kế nội thất và ngoại thất. Đặc biệt có thể làm hai màu trên cùng một thanh profiles (trong một màu, ngoài một màu tùy theo yêu cầu của khách hàng)

- Phụ kiện sử dụng được đồng bộ với các dòng phụ kiện thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu như: SIGICO (Đức),  Kinlong, Hoppo( Đức), UTI( Hàn Quốc), SIEGENIA ( Đức­), không những mang lại an toàn, mà còn mang lại thẩm mĩ cao.

-  Hệ WG50 phù hợp với cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở lật, cửa sổ quay lật, cửa sổ quay hất, ô thoáng,…

- Sản phẩm cửa nhôm cao cấp này là sản phẩm phù hợp với các công trình biệt thự, công trình nhà dân có mức đầu tư lớn, các trung tâm thương mại cao cấp….

 

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan