HỆ LÙA WD80

HỆ LÙA WD80

Sản xuất: 
Mã SP: WD80

Hệ nhôm WD80 là một trong những hệ nhôm truyền thống của WD được rất nhiều khách hàng yêu thích với nhiều tính năng sử dụng ưu việt, tính thẩm mỹ cao, ứng dụng rộng rãi.  

Đặc điểm của hệ nhôm WD80:

-  Độ dày nhôm là 1.4mm, thiết kế cho cả cửa đi và cửa sổ, ít loại thanh, mang lại sự tiện lợi và tính kinh tế cao cho các đơn vị sản xuất.

- Một đặc điểm nổi trội của hệ lùa WD80 là cửa đi lùa 3 ray có lưới inox, tác dụng chống muỗi, chống côn trùng, chống trộm, tích hợp trên cùng một khung bao, là sản phẩm tuyệt vời được rất đông đảo khách hàng yêu thích.

-  Cánh thiết kế bo tròn, không nẹp, dùng ke nhảy, tạo độ kín khít tốt, và dễ dàng cho các đơn vị sản xuất.

- Không chỉ có bánh xe dẫn hướng ở ray dưới như đại đa số các hệ cửa lùa khác trên thị trường, hệ WD80 của hệ thông WD còn có một sự khác biệt mà hiện nay trên thị trường chưa có sản phẩm lùa nào có được, đó là hệ thống THANH CHỐNG RUNG và BÁNH XE CHỐNG RUNG chạy phía ray trên, làm cho cánh cửa càng thêm sự vững chắc và tuyệt đối không rung lắc.

- WD không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm, và từ tháng 10.2018, hêj thống thanh ray chạy bánh xe phía dưới của hệ WD80 đã được cải tiến sử dụng RAY INOX, để chạy bánh xe trơn tru hơn, và tăng tuổi thọ sản phẩm, trượt đẩy dễ dàng và nhẹ nhàng.

- Màu sắc đa dạng : Màu ghi, màu café ánh kim,… luôn đầy kho

- Sản phẩm WD80 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất thông thái, được ứng dụng rộng rãi cho các công trình nhà ở cao cấp, biệt thự, khách sạn, resort,…

 

Bình luận

Sản phẩm liên quan