Cửa nhôm xếp trượt

Cửa nhôm xếp trượt

Sản xuất:  Wisdom Vina
Mã SP: W75

-         Với những hạng mục cửa có diện tích lớn như cửa mặt tiền, cửa ra bể bơi, hay cửa ra ban công… muốn mở hết được diện tích thì cửa xếp trượt luôn được khách hàng xếp lên hàng đầu.

-         Với những yếu điểm của cửa nhựa, cửa gỗ về tính cách nhiệt, độ biến dạng, giãn nở, tính chống cháy, tính thấm nước… cửa nhôm xếp trượt cao cấp của Wisdom Vina chúng tôi đã khắc phục được những nhược điểm trên.

-         Hợp kim nhôm Wisdom Vina chúng tôi sử dụng đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn 6063 T5, độ dày nhôm tiêu chuẩn 2mm, đảm bảo được sự chắc chắn cho hệ cửa nhôm cao cấp này.

-         Hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn có khả năng:

§  Tính cách nhiệt lên đến 175 R so với cửa nhựa là 0,14R

§  Độ biến dạng, giãn nở với cửa nhôm gần như bằng 0, còn cửa nhựa, cửa gỗ thì thay đổi theo thời tiết.

§  Về tính thấm nước : hợp kim nhôm k thấm nước, cửa nhựa tích nước, cửa gỗ ngấm nước

-         Cửa xếp trượt WZ75 với các cánh hoạt động linh hoạt giữa khả năng vừa trượt, vừa gấp trên cùng một hệ khung, mở được tất cả các cánh về một bên, mở hết được toàn bộ không gian.

-         Gioăng cao su và keo silicon được sử dụng để tạo nên sự kín khít tương đối cho hệ cửa xếp trượt.

-         Kính được Wisdom Vina chúng tôi sử dụng là kính hộp, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho hệ cửa.

-         Do đặc tính mở của cửa xếp trượt, nên số cánh mỗi bên của hệ cửa này luôn là số lẻ và được liên kết với nhau bằng bản lề mở quay 3D cao cấp, hệ bánh xe thép chạy trên hệ ray dẫn hướng bằng inox nên tránh được sự mài mòn, luôn trơn và ổn định.

-         Phụ kiện được được sử dụng hệ cửa là phụ kiện nhập khẩu SIGICO của Đức.

-         Ngưỡng cửa thấp gần như phẳng, cơ cấu trượt thông minh được thiết kế phía trên và đặt gọn trong thanh trượt loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn cho cơ cấu trượt - đảm bảo tính thẩm mỹ.

-        Màu sắc đa dạng : màu ghi, màu vân gỗ ( vân gỗ kim tượng, gỗ tếch, gỗ sồi, gỗ hương...), màu sâm panh....

-         Với ưu điểm có thể lắp nhiều cánh, cửa xếp trượt WZ75 có khả năng mở rộng không gian trong thiết kế và trang trí nội thất trong những ngôi nhà hiện đại.

-         Sản phẩm phù hợp với các công trình biệt thự, khu nghỉ dưỡng, chung cư cao cấp, penhouse…..

Nhược điểm

-         Do kết cấu nhiều cửa nên sản phẩm sẽ hạn chế về mặt kín khít, cách âm cách nhiệt so với sản phẩm của các hệ cửa đi nhôm kính cao cấp khác.

Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy sản xuất tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vựa cửa nhôm kính cao cấp, Wisdom Vina chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.

Liên hệ hotline: 0963 368 808 với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và các giải pháp về các hạng mục cửa cho ngôi nhà của bạn.

Bình luận

Sản phẩm liên quan