Giới thiệu về tập đoàn công nghiệp QiLi            Tập đoàn công nghiệp QiLi Malaysia (PMB) là một doanh nghiệp đa quốc gia quy mô lớn về lĩnh vực ép nhôm, tại Anh, Australia, Bắc Mỹ, Hồng Kông, Dubai và Trung Quốc đều đã thiết lập cơ sở sản xuất và kinh doanh. Tập đoàn thành lập năm 1986, năm 1993 thành lập công ty tại Malaysia. Trải qua nhiều năm phát triển, Tập đoàn đã đạt được công suất luyện nhôm 400 nghìn tấn/năm và thành phẩm 160 nghìn tấn/năm.      

           Qua 25 năm phát triển, đến nay tập đoàn đã thành lập 2 công ty, năm 2005, tại Quảng Đông, Trung Quốc đầu tư xây dựng công ty TNHH nhôm PMI (Quảng Đông), năm 2007, tại Tiềm Giang, Hồ Bắc đầu tư xây dựng công ty TNHH nhôm PMI (Hồ Bắc) cùng xưởng gia công. Tập đoàn Công nghiệp QiLi chủ yếu dựa vào cơ sở sản xuất tại Trung Quốc để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.    

Công ty TNHH nhôm PMI Quảng Đông là nhà máy ép nhôm quy mô lớn do công ty Press Metat Berhad đầu tư xây dựng. Công ty đặt tại khu Công nghiệp khoa kỹ, trung tâm Tam Thủy, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, gần kề với đường cao tốc số 2 Quảng Châu và đường quốc lộ Phật Sơn, cách sân bay quốc tế Tân Bạch Vân Quảng Châu (Guangzhou Xin Baiyun) 22 km, cách cảng Hoàng Bộ khoảng  45 phút đi xe, giao thông rất thuận lợi.  

Với tư cách là một doanh nghiệp quy mô lớn, PMI rất chú trọng đến trách nhiệm xã hội, lấy “Phát triển bền vững” làm tôn chỉ hoạt động, về phương diện bảo vệ môi trường, công ích xã hội, phúc lợi xã hội đều tận tâm tận lực, cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu “Phát triển bền vững” đã đặt ra.

Công ty có đủ công nghệ gia công nhôm một cách hoàn mỹ, có hệ sản phẩm nhôm hoàn thiện, sản xuất mọi loại sản phẩm nhôm gia công. Nắm bắt rõ nhất yêu cầu của khách hàng về gia công mức độ cao 

Với nguồn nhân lực, đội ngũ kĩ thuật và đội ngũ quản lí đa quốc gia, kết hợp với kinh nghiệm sản xuất qua hàng chục năm và đội ngũ quản lý chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng ổn định, giao hàng kịp thời.

Công ty hướng đến xây dựng doanh nghiệp quốc tế hạng nhất chuyên sản xuất các hệ nhôm, tận tình phục vụ, cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm như: nhôm định hình - xử lý bề mặt –gia công nhôm - sản phẩm từ nhôm. Theo hệ thống SAP, đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chu đáo và hiệu quả nhất kể từ khâu đặt hàng đến khâu vận chuyển và giao hàng.  

  QiLi Sarawak là một xưởng điện giải nhôm do PMB nắm giữ 80% cổ phần. Với vai trò một trong những nhà máy gia công nhôm lớn nhất Đông Nam Á, công ty chủ yếu tập trung nguồn lực vào phát triển công nghiệp nặng tại Sarawak. Cùng với công ty Zhuyou Nhật Bản tạo dựng nên một tương lai tươi sáng.

Tập đoàn QiLi đã sở hữu 2 xưởng luyện nhôm ở Malaysia. Tổng diện tích là 366 mẫu Anh, phân bố ở Bintulu và Mukah thuộc đảo Sarawak. Công suất năm hiện nay đạt được 420000 tấn phôi nhôm. 

 • Giới thiệu về công ty Wisdom Vina
  Công ty Wisdom Vina là nhà sản xuất và phân phối cửa nhôm kính cao cấp chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với tất cả nguyên vật liệu được nhập khẩu.
 • Giới thiệu về Tập đoàn PMI Press Metal Malaysia
 • Lịch sử phát triển
  Năm 1969, WISDOM Group được thành lập tại Selangor - Malaysia với sự hợp tác thiết kế cùng các kiến trúc sư đến từ ITALYA. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Rolansini, và PMI Press Metal đã tạo được vị thế trên thị trường.
 • Thương hiệu sản phẩm
  Với mục đích đưa sản phẩm tốt nhất vào thị trường và được mọi người ghi nhận với sự đón tiêp nhiệt tình của khách hàng
 • Văn hóa doanh nghiệp
  Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là những khẩu hiệu, những phong trào, mà là những hoạt động hàng ngày ảnh hưởng đến từng nhân viên công ty. Đến với Wisdom VINA Co.ltd chúng tôi, các bạn sẽ thấy ngay một môi trường năng động và hiện đại. Đây không chỉ là cái bề ngoài mà sự chuyên nghiệp, năng động đến từ trong từng cử chỉ, lời nói, thái độ của từng nhân viên công ty.