Giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN ALU VIỆT       Công ty cổ phần Alu Việt được thành lập theo giấy phép số 0107849357 được sở KHĐT thành phố Hà Nội cấp, là doanh nghiệp độc quyền nhập khẩu và trực tiếp phân phối sản phẩm thanh nhôm hợp kim cao cấp mang thương hiệu WISDOM ALUMINIUM PROFILES tại thị trường Việt Nam, và thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký độc quyền với Cục sở hữu trí tuệ.

       Với quan điểm phát triển bền vững tầm nhìn dài hạn, Công ty chúng tôi đã đầu tư hệ thống nhà xưởng với diện tích hàng 100 nghìn m2, trang thiết bị hiện đại, cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đi đầu trong ngành về kỹ thuật phun sơn và công nghệ xử lý bề mặt, đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

      Để đáp ứng tiến độ giao hàng cũng như nhu cầu đặt hàng của khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi đã mở rộng quy mô trên khắp cả nước với các tổng kho lớn đặt tại Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

       Các dòng sản phẩm chủ yếu hiện nay được Công ty nhập khẩu và phân phối bao gồm  các hệ nhôm dùng cho cửa đi, cửa lùa, cửa xếp trượt, hệ mặt dựng, hệ nhôm ốp gỗ, hệ nhôm phủ PVDF, hệ nhôm vân gỗ, nhôm cầu cách nhiệt,... với đầy đủ các phân khúc từ trung bình đến cao cấp, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

      Công ty cổ phần Alu Việt với quan niệm: "Lấy thương hiệu là sinh tồn, lấy chất lượng để phát triển", từ đó làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển lớn mạnh của công ty.

 

    "Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ phục vụ", "Uy tín trách nhiệm là giá trị cốt lõi để phát triển lâu dài", "Sự phát triển của bạn là mục tiêu của chúng tôi" - Đó là phương châm hoạt động của công ty.

    Với sản phất chất lượng tốt và sự phục vụ chân thành chu đáo, chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng các quan hệ hợp tác, để bạn và tôi - chúng ta cùng tạo nên một tương lai rực rỡ.

 

Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ALU VIỆT

Địa chỉ: Thôn Cựu Quán, Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 024 23 23 6777

Hotline: 0963 368 808 

 

 

 • Giới thiệu về công ty Wisdom Vina
  Công ty Wisdom Vina là nhà sản xuất và phân phối cửa nhôm kính cao cấp chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với tất cả nguyên vật liệu được nhập khẩu.
 • Lịch sử phát triển
  Năm 1969, WISDOM Group được thành lập tại Selangor - Malaysia với sự hợp tác thiết kế cùng các kiến trúc sư đến từ ITALYA. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Rolansini, và PMI Press Metal đã tạo được vị thế trên thị trường.
 • Thương hiệu sản phẩm
  Với mục đích đưa sản phẩm tốt nhất vào thị trường và được mọi người ghi nhận với sự đón tiêp nhiệt tình của khách hàng
 • Văn hóa doanh nghiệp
  Văn hóa doanh nghiệp không chỉ là những khẩu hiệu, những phong trào, mà là những hoạt động hàng ngày ảnh hưởng đến từng nhân viên công ty. Đến với Wisdom VINA Co.ltd chúng tôi, các bạn sẽ thấy ngay một môi trường năng động và hiện đại. Đây không chỉ là cái bề ngoài mà sự chuyên nghiệp, năng động đến từ trong từng cử chỉ, lời nói, thái độ của từng nhân viên công ty.