Ưu điểm của cửa sổ trượt lên xuống      Cửa sổ trượt lên xuống là một trong những hệ cửa sổ đẩy lên xuống được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu cửa Wisdom Vina. Đối với những căn hộ hoặc khu biệt thự thì việc sử dụng những hệ cửa nhôm cao cấp được thiết kế theo những phong cách khác biệt vẫn mang lại nhiều trải nghiệm và tiện ích cho người sử dụng.

 

Ưu điểm khi sử dụng cửa sổ mở trượt lên:

- Cửa sổ mở trượt lên thường được sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích chật chội khi mà không thể thiết kế được  những hệ cửa sổ mở quay ra ngoài vì bên ngoài không có không gian rộng để có thể mở được cửa. Nhất là những căn chung cư hoặc ngôi nhà cao tầng san sát nhau, hoặc cửa có chiều rộng hẹp mà chiều cao rất lớn cũng không thể thiết kế được hệ cửa mở lùa ngang sang hai bên.

- Ngoài ra khi sử dụng cửa sổ lùa lên xuống, trượt xuống của Wisdom Vina thiết kế có thể thoải mái sử dụng với nhiều nấc mở từ trên xuống vì cửa trượt lên xuống được thiết kế bittong giữ chặt giữa hai bên đem lại sự chắc hắn ở từng nấc cửa.

- Cửa trượt lên xuống WD đem lại sự chắc chăn, linh hoạt có thể lắp đặt được nhiều vị trí trong ngôi nhà, nhất là những vị trí khó xử lý như phòng vệ sinh hoặc những phòng có thiết kế nhỏ, hẹp khó có thể thiết kế cho các nhà thiết kế nội thất.

- Đây là dòng cửa nhôm kính nhập khẩu 100%, đảm bảo được chất lượng vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công nghệ khép kín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như  về kiểu dáng.

- Nhôm được sử dụng là nhôm hệ, có thanh profile có cấu tạo bởi các rãnh nhôm khỏe khoắn, khi kết hợp với hệ zoăng và keo đem lại sự kín khít cũng như độ cách âm, cách nhiệt và chống nước không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

 Vì khi sử dụng cửa nhôm kính của Wisdom Vina khi gặp trời mưa thi khả năng chống nước vào nhà tốt. Hơn nữa cách âm, cách nhiệt tốt làm giảm sự tiêu hao điện năng trong ngôi nhà cho việc sử dụng thiết bị làm mát, thiết bị chống tiếng ồn…