CỬA SỔ TRƯỢT LÊN XUỐNG- Hiện nay trên thị trường với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại hoặc ở khu vực đô thị nơi mà có diện tích khá chật hẹp, nên việc thiết kế với những hệ cửa thông minh, tiện lợi là cần thiết hơn bao giờ hết.

- Hiểu được điều đề đó, Wisdomvina cho ra mắt những dòng cửa nhôm cao cấp được thiết kế hiện đại, có thể tiết kiệm diện tích đem lại sự mới lạ cho hệ cửa nhôm.

- Ngoài ra với thiết kế cửa sổ lùa lên xuống ( hoặc cửa sổ trượt lên xuống) thích hợp lắp đặt ở mọi khu vực và mọi căn phòng từ những căn biệt thự, chung cư cao cấp có diện tích cửa hẹp về chiều rộng vẫn có thể lắp đặt được hệ cửa trượt lên xuống.

- Cửa sổ lùa lên xuống được thiết kế theo 2 loại:

+ Cửa sổ lùa lên xuống có thể lùa được cả 2 cánh

+ Cửa sổ lùa lên xuống với cánh trên là fix cố định và cánh dứoi có thể lùa lên xuống được

 

 

Thông số kỹ thuật cửa sổ lùa lên xuống:

+ Độ dày khung; 80 - 90 m m

+ Kính cường lực: 8 mm

+ Phụ kiện: thủy lực, bản lề, tay nắm đồng bộ theo tiêu chuẩn

+ Màu sắc: Màu ghi xanh, màu vân gỗ, màu trắng

+ Độ dày nhôm: 1,4mm

 

 

 

- Cửa trượt lên xuống được thiết kế bằng kính cường lực nên đảm bảo được độ an toàn chẳng may có sự va đập cũng vẫn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra cửa trượt lên xuống  sử dụng dễ dàng và có thể trượt lên xuống ở nhiều nấc mà vẫn đảm bảo được giữ ở vị trí mà người sử dụng muốn dừng lại.

- Cửa được thiết kế hai bên bằng bittong nên có khả năng giữ được cửa ở nhiều nấc cửa khác nhau không như hệ cửa lùa ngang sang hai bên.

 

Cửa sổ trượt lên xuống được nhập khẩu 100% và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ihome Hà Nội.

+ Địa chỉ: Khu Công nghiệp Cầu Gáo xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

+ Hotline: 0963 368 808