Lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm có lưới chống muỗi       Cửa nhôm cao cấp là một trong những hệ thống cửa nhôm đảm bảo được chất lượng của công trình. Một trong những hệ cửa có thể đảm bảo được độ bền, chất lượng cũng như đảm bảo được thẩm mỹ được hệ cửa nhôm kính.

 

Đặc điểm của hệ cửa lưới chống muỗi cửa Wisdom Vina

- Đối với những đơn vị khác lưới chống muỗi có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau, hoặc sử dụng các loại hợp kim khác nhưng riêng tại Wisdom Vina của chúng tôi đều sử dụng những loại vật liệu cao cấp đảm bảo được chất lượng cho hệ cửa nhôm kính.

- Cửa lưới chống muỗi của Wisdom Vina được làm bằng inox 304 nhằm đảm bảo được độ bền cũng như sự sáng bóng cho hệ cửa.

- Inox 304 là một trong những vật liệu đảm bảo được chất lượng, làm cho inox không bị ăn mòn, không bị han rỉ sét, có màu trắng sang cho hệ cửa nhôm kính. Ngoài ra chúng tôi có kết hợp các loại phụ kiện cửa nhôm kính đảm bảo được.

 

 

Sự kết hợp với phụ kiện cửa lưới chống muỗi như thế nào?

- Inox là một phần quan trọng của hệ thống cửa lưới chống muỗi tuy nhiên hệ cửa nhôm cao cấp của chúng tôi tất cả các loại vật liệu đều được sử dụng với những chất liệu + vật liệu đảm bảo nhất. Bao gồm từ các loại khung bao cho cửa nhôm đều đảm là lựa chọn các loại nhôm nhập khẩu, cấu tạo từ các thanh profile cao cấp kết hợp với những loại kính có độ dày đảm bảo được chất lượng cho hệ cửa nhôm kính.

 

- Kính của chúng tôi cũng được sử dụng các loại kính đảm bảo được chất lượng, từ kính dán, kính hộp cho tới các loại kính cường lực đều tư vấn cho khách hang những loại kính đảm bảo mà khi vỡ cũng không ảnh hưởng hoặc gây sát thương cho người sử dụng

- Ngoài ra còn có phụ kiện kết hợp như các loại tay nắm cửa, bản lề cửa nhôm… đều sử dụng các loại phụ kiện cao cấp, đảm bảo chất lượng cho hệ cửa, tất cả đều đồng bộ cả zoăng cao su của đều đáp ứng được chất lượng của hệ cửa nhôm kính.

------------------------

CÔNG TY TNHH WISDOM VINA

- Địa chỉ: Khu Ụ Pháo, xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

- Hotline: 0963 368 808