Các loại mái hiên - mái che ô tô được thiết kế bởi Wisdom VinaMái vòm che ô tô được đặt ở vị trí phía trên của cửa ra vào, mái hiên và ban công của các tòa nhà để chắn nắng, che mưa, và bảo vệ tránh sự xối xả của nước mưa vào nhà.

Có 3 loại mái che mưa:

+ Mái che nhỏ: như mái che dạng móc, mái che dạng treo

+ Mái che to: là mái che chịu lực ở tường hoặc cột, thường chia thành kết cấu kính thép, và kết cấu hoàn toàn bằng thép.

+ Mái che theo phương thức lắp ghép mới

- Mái che ô tô được ghép thành từ cột đứng và trần mái, trong đó cột đứng được tạo nên từ kim loại như thép, nhôm,…kết cấu vừa nhẹ nhưng lại cứng; sự phát triển và nhu cầu sử dụng của mái che ô tô trên thị trường càng ngày càng rộng rãi, mái che ô tô trở thành một phần đồng hành cùng môi trường xanh giao thông công cộng của thành phố, là nơi đỗ xe cố định cho phương tiện giao thông công cộng, sự ra đời của mái che ô tô là để tạo ra một môi trường giao thông đô thị giảm thải cacbon, cũng là để nghiên cứu phát triển một môi trường lành mạnh và tươi mới.

- Khi không gian bên ngoài đủ lớn để có thể tổ chức một cuộc họp hoặc buổi tiệc nhỏ, có lẽ bạn sẽ mong muốn nó được diễn ra tại không gian một căn nhà kính đẹp đẽ. 

- Một nhà kính vừa có thể che mưa chắn nắng, lại sẽ không ngăn cách ánh nắng tự nhiên chiếu vào, nó mang lại một không gia không gì thay thế được, giống như bến đỗ trên bờ biển, vừa an toàn lại trong suốt, vừa thực dụng mà lại không mất đi vẻ đẹp hoàn mỹ.     

Dưới đây là một số mẫu nhà xe mái vòm cho khách hàng tham khảo: