Phương pháp làm giảm nhiệt cho ngôi nhà có sử dụng nhiều hệ cửa nhôm kính- Việt Nam với khí hậu nóng nhiều đặc biệt là ở miền nam quanh năm khí hậu nóng nên hầu như mọi thứ khi mua sắm đều hướng tới một ngôi nhà được mát mẻ kể cả khi lựa chọn vật liệu xây dựng lẫn khi mua sắm đồ nội thất

- Nhất là những ngôi nhà có diện tích chật cần ăn gian diện tích cho ngôi nhà thì nên sử dụng những hệ cửa nhôm kính hoặc hệ nhà kích sẽ giúp ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên và cảm giác diện tích cửa ngoi nhà được to hơn. Tuy vậy bên cạnh ưu điểm thì hệ nhà kính cũng có nhược điểm riêng đó là

Phương pháp làm giảm nhiệt cho ngôi nhà nhiều cửa nhôm kính

1. Nếu ngôi nhà chưa được hình thành đang trong quá trình thiết kế:

-  Trước tiên khách hàng cần lựa chọn hướng cho ngôi nhà, nên sử dụng những hướng nhà mát mẻ đón gió dễ dàng như hướng đông.

- Nếu cần sử dụng nhiều đến các hệ cửa nhôm kính khách hàng nên sử dụng đến hệ cửa nhôm kính cao cấp, hoặc loại cửa nhôm kính có cầu cách nhiệt.

 

2. Đã hoàn thiện ngôi nhà và cần sử dụng nhiều đến hệ cửa nhôm kính

- Sử dụng nhôm có cầu cách nhiệt

Nắm bắt được đặc tính của nhôm là có tính chất dẫn nhiệt nên thông thương khi nắp đặt cửa nhôm kính sẽ có cảm giác nóng nhất là đối với thời tiết nóng nắng tại nước ta.

- Sử dụng mành, rèm trong kính che chắn những khu vực cửa kính để che chắn bớt sự chiếu ánh nắng qua cửa sổ nhất là những thời điểm ánh nắng

3. Sử dụng sơn cách nhiệt hoặc kính phản quang

- Đặc biệt nên sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kích hoặc sơn cách nhiệt hoặc sử dụng kính phản quang làm giảm sự hấp thụ nhiệt của kính.

 

 

4. Kết hợp cây cối và nước với ngôi nhà của bạn

- Sự kết hợp nhiều cây cối, không gian có nước như một con suối hoặc một chiếc hồ nhỏ phụn nước sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở lên mát mẻ hơn hẳn.

- Nếu ngôi nhà có sự kết hợp với nhiều cây xanh to sẽ làm thoáng mát mẻ hơn thậm chí vào những thời điểm nóng nóng cây sẽ làm cản ánh nắng mặt trời trực tiếp tới ngôi nhà. Ngoài ra bạn có thể kết hợp một số cây cảnh trồng xung quanh cửa sổ hoặc trong nhà đem lại không khí trong lành hơn nhiều.