Nên chọn những mẫu cửa nào cho phòng bếp- Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu những mẫu cửa nhôm kính phù hợp với phòng ngủ, còn bài này thì sẽ giứoi thiệu mẫu cửa cho phòng bếp.

- Bếp là một phòng không kém phần quan trọng trong một ngôi nhà và để chọn được một  hệ cửa phù hợp cho phòng bếp thì cần biết được đặc điểm cũng như một số yếu tố nên chọn cửa nhôm kính cho phòng bếp

Đặc điểm của cửa bếp

- Bếp là một trong những căn phòng nên sử dụng những hệ cửa có thể chịu được nhiệt tốt, có khả năng giúp cho hệ cửa tản nhiệt được mùa hè để có thể giảm nhiệt tối đa.

- Ngoài ra nên chọn những hệ cửa có thể giúp cho cửa đem lại độ thoáng mát, tạo luồng khí trong lành cho hệ cửa, ngoài ra còn giúp hệ cửa đón được ánh sáng vào nhà giúp phòng có độ sáng, mát.

- Đối với cửa đi phòng bếp thì cũng quan trọng hướng cửa nên chọn những hướng cửa có độ thông thoáng tốt, không chọn những vị trí cửa có nhiều chướng ngại vật nhất là những vị trí xấu hướng ra nơi có khí, mùi khó chịu

Nên chọn mẫu cửa nào cho cửa bếp

- Bếp là một vị trí khá nhạy cảm, thường xuyên phải chịu nhiệt độ lớn vì vậy không nên lựa cửa bếp là những chất liệu có khả năng chịu nhiệt kém như cửa nhựa hoặc cửa gỗ thường dẫn đến tình trạng cháy nổ nguy hiểm.

- Vì vậy khách hàng nên lựa chọn một số loại cửa có chất lượng tốt, độ dẫn nhiệt kém như cửa nhôm có cầu cách nhiệt PMI hay hệ cửa nhôm cao cấp nhập khẩu. Có thể đảm bảo về độ bền, độ cách âm, cách nhiệt cho hệ cửa. Ngoài ra khách hàng cũng cần chú ý tới phụ kiện cửa nhôm đi đồng bộ với hệ cửa

- Nhất là với những hệ cửa sổ được thiết kế ngay sát bêp nơi thường xuyên phải chịu nhiệt bên cạnh, và nên thiết kế hướng cửa sổ có hướng Đông là hướng mát mẻ không nên chọn hướng Tây là hướng nắng nóng.

- Để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối thì nên chọn cửa nhập khẩu có kính là kính cường lực chịu lực tốt

- Như vậy nên chọn những hệ cửa nhôm kính cao cấp ( kính cường lực) có thể làm cửa bếp được tốt nhât, đáp ứng được những yếu tố an toàn cho gia đình bạn.