6 điều cần chú ý khi chọn cửa nhôm cao cấpThị trường cửa nhôm đang dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực xây dựng, thay thế dần cho các loại cửa gỗ, cửa inox… Nhưng để phân biệt được cửa nhôm cao cấp và nhôm thường thì không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt được. Bài viết dưới đây mong có thể giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn cửa cho nhà mình.

6 điều cần chú ý khi chọn cửa nhôm cao cấp:

1.       Lớp sơn bề mặt: bề mặt sơn sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện, nên lớp bề mặt sơn nhẵn, không bị bong tróc thành từng mảng. Sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện, có khả năng giữ được màu sắc lâu, có khả năng chống nhiễm điện.

2.      Độ dày nhôm : độ dày nhôm của nhôm cao cấp trong khoảng 1- 3mm, độ cứng cao, khả năng bị biến dạng do thời tiết xấp sỉ 1%, sự biến dạng do va đập cũng thấp.

3.      Quy cách ép góc: bằng ke nhẩy, ke tăng cứng tạo nên độ kín khít và chắc chắn cho các góc ghép, với các hệ nhôm thường sử dụng công nghệ bắt vít, thẩm mỹ xấu, không kín khít

4.      Phụ kiện : sử dụng phụ kiện cao cấp Kinlong, Hopo, phụ kiện cao cấp, chắc chắn, thời gian sử dụng bền, độ an toàn cao.

5.      Kết cấu nhôm: kết cấu nhôm phúc tạp, các gân tăng cứng tạo độ vững chắc cho hệ cửa.

6.      Dây truyền sản xuất: hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng gioăng cao su kết hợp với keo silicon, tạo nên sự chính xác, tính thẩm mỹ và độ kín khít trong từng sản phẩm.

Trên đây là 6 lưu ý dễ dàng nhận biết nhất khi khách hàng nhìn vào một hệ cửa nhôm cao cấp. Quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH Wisdom Vina, nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối các hệ cửa nhôm kính cao cấp nhập khẩu trên toàn quốc. Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0963 368 808 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.