Cửa xếp trượtCửa nhôm xếp trượt hệ W80 Heavy là hệ sản phẩm chuyên biệt cho các cửa khổ lớn, với các cánh hoạt động linh hoạt giữa khả năng vừa trượt vừa gấp trên cùng một hệ khung, là sản phẩm được thiết kế, sản xuất và phân phối độc quyền tại Wisdom Vina, với hệ cửa nhôm nhập khẩu và chất lượng kính tốt nhất

Sản phẩm cửa xếp trượt hệ W80 Heavy là hệ cửa xếp gấp có các khung cách trượt trên cùng một hệ khung ray trên và dưới, các cánh liên kết với nhau bằng bản lề mở quay tại ra kết cấu bền chắc. Cửa thích hợp với lối kiến trúc sang trọng, cần mở gọn ra không gian lớn.

 

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Wisdom Vina

Địa chỉ : P1004 – Tầng 10 –Tòa nhà Kim Ánh- 78 Duy Tân – Cầu Giấy  - Hà Nội
Nhà máy : Khu Ụ Pháo, Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội
ĐT : 04 33887031 - 04 33887032 

Hotline : 0963 368 808

Nhà máy : 0969 217 912 
Miền Bắc: 0908 240 666
Miền Nam: 0915 057 051
Website : http://wisdomvina.com.vn/
Email : info@wisdomvina.com.vn

 • Khóa vân tay nhập khẩu
  Khóa vân tay, khóa điện tử cho ngôi nhà hiện đại, mang đến sự tiện dụng, sang trọng và an toàn đến ngôi nhà của bạn
 • Kính điện
  Kính điện giúp bạn tạo những không gian linh động Đóng hoặc Mở, mỗi khi cần sự riêng tư hay muốn không gian nhìn rộng hơn thì chỉ cần bật công tắc điện.
 • Cửa mở lùa 2 cánh
  Cửa lùa 2 cánh phù hợp với những công trình có diện tích hạn chế, mặt tiền nhỏ. Được thiết kế theo phong cách Italia cho cả cửa đi và cửa sổ, kết hợp được cửa lưới chống muỗi trên cùng một khung. Có thể kết hợp được nan trang trí và rèm trong kính.
 • Giải pháp cửa nhôm cao cấp cho cửa có 2 mặt tiền
 • Cửa nhôm bọc gỗ Rolansini
  Cửa nhôm bọc gỗ Rolansini được thiết kế theo phong cách Italia, sự kết hợp giữ nhôm và gỗ tạo nên hệ cửa nhôm kính cao cấp.
 • Quy trình cắt, ghép, hoàn thiện hệ cửa nhôm bọc gỗ
  Cửa nhôm bọc gỗ là sự kết hợp của 2 vật liệu nhôm và gỗ cao cấp, tăng khả năng cách nhiệt, cách âm và mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà.